Tuesday, 30/11/2021 - 04:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lai Hòa 4

Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021

Nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào “Viết chữ đẹp” của trường và chuẩn bị dự thi cấp thị xã trong thời gian tới. Trường Tiểu học Lai Hòa 4 xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021

Giúp học sinh trong trường được giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm viết chữ, đồng thời góp phần củng cố và phát triển phong trào "Vở sạch - chữ đẹp" trong nhà trường; rèn đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và đặc biệt là có năng khiếu về thẩm mỹ trong việc trình bày; phát triển những phẩm chất tốt đẹp và tình cảm quý trọng, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giữ gìn sự trong sáng  tiếng nói và chữ viết dân tộc.

Mục tiêu

          Chú trọng công tác tuyên truyền, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm rèn chữ viết giữa các lớp trong trường, không vì thành tích thi đua mà gây áp lực cho học sinh. Đồng thời nhận xét đánh giá đúng thực chất quá trình học tập và rèn luyện của học sinh trong trường.

         Đối tượng và điều kiện đăng dự thi cấp trường

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đang học trong Trường Tiểu học Lai Hòa 4. Mỗi lớp chọn không quá 03 học sinh tham gia dự thi cấp trường (trừ một số trường hợp đặc biệt).

Riêng học sinh dự thi “Viết chữ đẹp” tiếng Khmer dành cho học sinh Khmer đang học lớp 3, 4 ,5. Mỗi lớp chọn không quá 02 học sinh tham gia dự thi cấp trường (trừ một số trường hợp đặc biệt).

Được xếp loại hoàn thành tốt môn Tiếng việt, môn Tiếng Khmer ở giữa học kì I, năm học 2020-2021.  

Thầy Yết Thành Lực Phó hiệu trường lên phát biểu hội thi
Thầy Thạch Pôl Phó hiệu trường lên phát biểu hội thi
Học sinh lên kiểm tra đề thi 
Học sinh dự thi 
Học sinh dự thi
Học sinh dự thi
Học sinh dự sinh
Học sinh dự thi
Học sinh dự thi
 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 11 : 193
Năm 2021 : 1.491